Võ sĩ quyền anh Wilder phát ngôn muốn giết người trên sàn đấu

Wilder: ‘Quyền Anh là nơi giết người và được trả tiền’ . Võ sĩ đang giữ đai hạng nặng WBC bảo vệ phát ngôn muốn giết người trên sàn đấu.

“Quyền Anh là môn tàn bạo, không phải của các quý ông. Chúng tôi không cần xin phép để đập vào đầu nhau”, Wilder nói. “Bất cứ bác sĩ nào trên trái đất này đều biết đầu con người không phải nơi chịu đòn. Ở những thời điểm đặc biệt, chúng tôi đều say máu và sẵn sàng làm tất cả. Đây là môn thể thao duy nhất có thể giết người và được trả tiền cùng lúc. Hoàn toàn hợp pháp. Tại sao tôi không thể dùng quyền của mình”.

Deontay Wilder tuyên bố muốn bổ sung một xác người vào danh sách chiến thắng, ngay trước trận tranh đai với đồng hương Dominic Breazeale vào 18/5 tới đây. Đây là lần đầu tiên võ sĩ 33 tuổi thượng đài sau trận bảo vệ đai gặp Tyson Fury hồi tháng 12 năm ngoái, kết thúc với kết quả hòa gây tranh cãi.

Nguồn: vnexpress.net

Wilder từng hơn một lần dọa giết đối thủ. Tháng 3/2018, tay đấm người Anh Tony Bellew gọi Wilder là “sự ô nhục và gã ngốc vô tri”. Hồi đầu năm 2019, nhà vô địch WBC đã bảo đối thủ Breazeale nên “sắp xếp trước một đám tang”.

Wilder có 39 trận knock-out trong mạch thành tích bất bại, gồm 40 thắng và một hòa. Trong khi đó, Breazeale có thành tích 20 thắng, một thua. Thất bại duy nhất của Breazeale là trước Anthony Joshua, người đang giữ ba đai IBF, WBA và WBO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *