Giám đốc bóng đá Bayern tiết lộ lý do thất bại trong vụ Hudson-Odoi

Giám đốc bóng đá của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic tiết lộ các yêu cầu quá cao của Chelsea là lý do chính khiến họ không thể chiêu mộ Callum Hudson-Odoi.

Hudson-Odoi được người Bayern đánh giá rất cao

Bayern Munich đã liên tục hỏi mua Callum Hudson-Odoi trong các kỳ chuyển nhượng gần đây nhưng đều thất bại. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 vừa kết thúc, Hùm xám đã cố gắng hỏi mượn ngôi sao người Anh nhưng tiếp tục bị Chelsea từ chối.

Theo các nguồn tin uy tín, Chelsea chỉ cho Bayern Munich mượn Hudson-Odoi với điều kiện CLB Đức phải mua đứt tài năng trẻ này với giá 70 triệu bảng. Nếu không kích hoạt điều khoản này vào mùa hè 2021, Bayern sẽ phải nộp một khoản tiền phạt nhất định.

Nhà vô địch Đức và Champions League không chấp nhận yêu cầu của Chelsea và thương vụ một lần nữa đi vào bế tắc. Chia sẻ trên Bild, Hasan Salihamidzic xác nhận thông tin này, đồng thời nhấn mạnh Bayern Munich luôn chọn cách rút lui nếu đối phương đưa ra các điều kiện mà họ không thể đáp ứng.

Ông nói: “Có những vụ chuyển nhượng có diễn biến đến mức bạn phải thốt lên rằng: ‘Chúng ta phải rút khỏi vụ này ngay lập tức’. Điều quan trọng hơn là bạn luôn cần phải nghĩ đến và có các phương án thay thế ngay từ đầu. Chúng tôi đã đàm phán với Chelsea, nhưng không đạt được thỏa thuận với họ. Mọi chuyện chỉ có vậy”.

Giải thích về việc Bayern Munich kiên trì theo đuổi Hudson-Odoi, Hasan Salihamidzic nói thêm: “Cậu ấy là một trong những tài năng xuất sắc nhất ở vị trí đó. Cậu ấy có thể đá ở hai cánh và chơi như số 10 khi cần thiết. Vì thế, việc Bayern Munich quan tâm đến cậu ấy là chuyện rất bình thường”.

Xem thêm: Pogba vừa ngỏ lời với Real, Barca bất ngờ nhảy vào cuộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *