Floyd Mayweather kiếm được số tiền khổng lồ từ đặt cược

Floyd Mayweather đã thắng một khoản cược lớn sau khi đặt 6.500 đô la vào Teofimo Lopez để khiến Vasyl Lomachenko khó chịu trong cuộc đụng độ hạng nhẹ của họ.

Lopez đã ghi một bàn thắng gây sốc trước Lomachenko khi anh giành được điểm số để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ thế giới không thể tranh cãi.

Người giữ đai IBF đã giành được các danh hiệu thế giới WBA (siêu), WBO và WBC ‘nhượng quyền thương mại’ tại Las Vegas vào thứ Bảy.

 

Và chiến thắng tuyệt vời của anh ấy đã giúp Mayweather bỏ túi hơn 20.000 đô la sau khi đặt 6.500 đô la vào ‘The Takeover’.

Mayweather đã lên mạng xã hội để khoe chiến thắng của mình.

Anh đăng tải hình ảnh cú trượt chân của mình kèm theo chú thích: “Chiến thắng nhẹ nhàng”.

Lopez, trong khi đó, cải thiện thành tích chuyên nghiệp của mình lên 16-0 và vẫn bất bại sau khi tuyên bố một cú đánh lớn.

Và phát biểu sau khi đánh bại Lomachenko, anh ấy nói: “Tôi đã phải đào sâu. Tôi biết ơn, tôi biết ơn, và mỗi ngày tôi đều tận dụng điều đó”.

Võ sĩ người mỹ nói thêm: “Tôi đã phải đào ở đó, và nó cảm thấy tốt.

“Tôi biết (Lomachenko) sẽ đến. Tôi không thể cho anh ta điều đó. Tôi không biết liệu (các trọng tài có) đưa anh ta lên bảng điểm hay không. Tôi đến để chiến đấu, và tôi đến để giành chiến thắng.

“Bạn chỉ cần tiếp tục gây sức ép với anh ta, tăng ga cho anh ta. Dính cái jab, đừng cho anh ta cơ hội để thiết lập.

“Mỗi lần hắn muốn ném, ta ít nhất có cái gì cho hắn trở về.”

Lopez, người cũng đang giữ đai The Ring, đang theo dõi cuộc đối đầu với nhà vô địch WBC ‘thông thường’ Devin Haney, người đã phản ứng trước chiến thắng của đối thủ.

Trên Twitter, anh viết: “Lopez vs Haney 2021. Let’s do It!”

Xem thêm: Nhà vô địch WBC Trần Văn Thảo thượng đài ở Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *